เก้าอี้

รับผลิตเก้าอี้หุ้มหนัง เก้าอี้ไม้ เก้าอี้ขาเหล็ก เก้าอี้ เก้าอี้วินเทจ เก้าอี้ร้านอาหาร เก้าอี้ร้านค้า เก้าอี้สวยงาม เก้าอี้โมเดิร์น คุณภาพระดับส่งออก ได้รับมาตรฐานและได้รับเสียงตอบรับจากต่างประเทศอย่างสูง และเราเลือกใช้หนังคุณภาพระดับเกรด A ในการทำเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น หาท่านสนใจกรุณาติดต่อช่องทางด้านล่าง

สอบถามกรุณาติดต่อ

Tel : 02-432-4888

Email : sales@lmhomedec.com

Line Official Account : @leathermine

หรือ Live Chat 


C0019 - เก้าอี้รับรอง ...

C0019 - เก้าอี้รับรอง ...

C0019 - เก้าอี้รับรอง เก้าอี้บาร์ออกแบบสำหรับเป็นเก้าอี้รับรองหรือ เก้าอี้ร้านอาหารใน ธีมร้านแบบ Luxury หรือ Vintage ได้เป็นอย่างดี ใช้วัสดุทองแดงแท้ๆ ! และยังเสริมความปังไปด้วยหนังแท้ที่เบาะ จะวางที่บ้านหรือร้านอาหารของคุณหรือแม้กระทั่งเก้าอี้รับรองลูกค้าตามคลินิกต่าง ๆ ก็ไฮโซแน่นอนรายละเอียดการสั่..

C0020 - เก้าอี้โต๊ะอาห...

C0020 - เก้าอี้โต๊ะอาห...

C0020 - เก้าอี้ที่ออกแบบสำหรับร้านอาหารแบบโต๊ะมาตรฐานโดยเฉพาะออกแบบให้มีความสูงและความกว้างมาตรฐาน ตัวขาเป็นเหล็กตันชุบทองแดงแท้ แข็งแรงทนทานเป็น 20 ปีแน่นอน พร้อมเบาะที่หุ้มหนังแท้จากอิตาลีให้ความนุ่มเฉพาะที่ไม่สามารถหาได้แล้วในประเทศไทยด้วยราคานี้ เนื่องจากเราคัดสรรค์สำหรับคอลเล็คชั่นนี้มาแบบพิเศษ..

C0021 - เก้าอี้โต๊ะอาห...

C0021 - เก้าอี้โต๊ะอาห...

C0021 - เก้าอี้ที่ออกแบบสำหรับร้านอาหารแบบโต๊ะมาตรฐานโดยเฉพาะ พร้อมพนักพิงแขนออกแบบให้มีความสูงและความกว้างมาตรฐาน ตัวขาเป็นเหล็กตันชุบทองแดงแท้ แข็งแรงทนทานเป็น 20 ปีแน่นอน พร้อมเบาะที่หุ้มหนังแท้จากอิตาลีให้ความนุ่มเฉพาะที่ไม่สามารถหาได้แล้วในประเทศไทยด้วยราคานี้ เนื่องจากเราคัดสรรค์สำหรับคอลเล็คช..

C0027 - เก้าอี้บาร์

C0027 - เก้าอี้บาร์

C0027 - เก้าอี้รับรอง เก้าอี้บาร์ออกแบบสำหรับเป็นเก้าอี้รับรองหรือ เก้าอี้ร้านอาหารใน ธีมร้านแบบ Luxury หรือ Vintage ได้เป็นอย่างดี ใช้วัสดุทองแดงแท้ๆ ! และยังเสริมความปังไปด้วยหนังแท้ที่เบาะ จะวางที่บ้านหรือร้านอาหารของคุณหรือแม้กระทั่งเก้าอี้รับรองลูกค้าตามคลินิกต่าง ๆ ก็ไฮโซแน่นอนรายละเอียดการสั่..

C0031 โซฟาหนัง เดี่ยว

C0031 โซฟาหนัง เดี่ยว

เก้าอี้นั่งเล่น C0031เก้าอี้ชิ้นนี้ผลิตด้วยไม้โอ๊ค (oak) และใช้เบาะหนัง หุ้มทับฟองน้ำอย่างหนาเกรดเอเก้าอี้นั่งเล่นนี้จึงนั่งสบาย เหมาะกับห้องนั่งเล่นในบ้าน ห้องนั่งเล่นในออฟฟิช หรือ ห้องรับแขก หรือสามารถใช้เป็นเก้าอี้ outdoor ได้เช่นกันผลิตโดยโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์หนังซึ่งโรงงานของเราผลิตเครื่องหนัง..

C0033 เก้าอี้ทำงาน

C0033 เก้าอี้ทำงาน

เก้าอี้ทำงาน C0033เก้าอี้ดีไซน์พิเศษนี้ ผลิตโดยเทคนิคงานไม้ที่พิเศษ ทำให้ไม้โค้งเข้ารูป ดูสบายอย่างลงตัวเก้าอี้หุ้มหนังนี้ ทำให้ห้องไม่ดูทึบเกินไป และยังคงความเรียบ เท่ ทันสมัยโรงงานเรารับผลิตเก้าอี้ไม้หุ้มหนัง รับออกแบบตกแต่งภายใน รับให้คำปรึกษาเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องตัวอย่างหรืองาน project&nbs..

แสดง 1 ถึง 6 จากทั้งหมด 6 รายการ (1 หน้า)