ถาดในลิ้นชัก

เรารับผลิตสินค้าเฟอร์นิเจอร์โครงการต่าง ๆ หรือในโรงแรม ในการเริ่มต้นจัดทำโรงแรมนั้น หากคุณกำลังวุ่นในการหาเฟอร์นิเจอร์จากหลากหลายที่ตามความต้องการของ Interior Design หรือ ตามแบบที่ได้วางไว้นั้น หาที่ผลิตเครื่องหนัง หรือโต๊ะเก้าอี้ไม่ได้สักทีและหากเฟอร์นิเจอร์ที่ของโรงแรมที่คุณต้องการนั้นเป็นหนังแล้วด้วยหล่ะก็ ลองติดต่อมาคุยกับเราทีมงานผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์หนัง คุณภาพระดับส่งออกของประเทศไทย เรามีทีมงานผู้ผลิตกว่า 300 ชีวิตเพื่อให้ผลงานของคุณออกมาได้อย่างรวดเร็วและดีที่สุด ด้วยกระบวนการที่มีการกลั่นกรองจาก QC นั้นเอง


DT001 - ถาดลิ้นชัก

DT001 - ถาดลิ้นชัก

ถาดในลิ้นชัก 01           ถาดลิ้นชัก สำหรับเก็บเครื่องประดับ แบ่งสัดส่วนชัดเจน สำหรับเก็บแหวน, เครื่องประดับ, จิวเวลรี่, แหวน, ต่างหู, สร้อยคอ, อื่นๆซึ่งจะทำให้ห้องเป็นระเบียบมากขึ้น คือ สามารถเก็บของใช้ส่วนตัวเข้าไปในลิ้นชักได้เลย ช่วยให้โต๊ะดูเป็นระเบียบเรียบร้อยรายละ..

DT002 - ถาดหุ้มหนัง

DT002 - ถาดหุ้มหนัง

ถาดในลิ้นชัก 02           ถาดในเก๊ะ สำหรับเก็บกำไล, เครื่องประดับ, จิวเวลรี่, แหวน, ต่างหู, สร้อยคอ, อื่นๆซึ่งจะทำให้ห้องเป็นระเบียบมากขึ้น คือ สามารถเก็บของใช้ส่วนตัวเข้าไปในลิ้นชักได้เลย ช่วยให้โต๊ะดูเป็นระเบียบเรียบร้อยรายละเอียดการสั่งสินค้าดำเนินการผลิตใหม่เมื่อลูก..

DT003 - ถาดลิ้นชักหุ้ม...

DT003 - ถาดลิ้นชักหุ้ม...

ถาดในลิ้นชัก 03           ถาดในเก๊ะ สำหรับเก็บแว่นตา, เครื่องประดับ, จิวเวลรี่, อื่นๆซึ่งจะทำให้ห้องเป็นระเบียบมากขึ้น คือ สามารถเก็บของใช้ส่วนตัวเข้าไปในลิ้นชักได้เลย ช่วยให้โต๊ะดูเป็นระเบียบเรียบร้อยรายละเอียดการสั่งสินค้าดำเนินการผลิตใหม่เมื่อลูกค้า ยืนยันการสั่งซื้อ..

DT004 - ถาดลิ้นชัก

DT004 - ถาดลิ้นชัก

ถาดในลิ้นชัก 04           ถาดในเก๊ะ สำหรับเก็บต่างหู, แหวน, สร้อยข้อมือ, กำไล, จิวเวลรี่, อื่นๆซึ่งจะทำให้ห้องเป็นระเบียบมากขึ้น คือ สามารถเก็บของใช้ส่วนตัวเข้าไปในลิ้นชักได้เลย ช่วยให้โต๊ะดูเป็นระเบียบเรียบร้อยรายละเอียดการสั่งสินค้าดำเนินการผลิตใหม่เมื่อลูกค้า ยืนยันก..

DT005 - ถาดลิ้นชัก

DT005 - ถาดลิ้นชัก

ถาดในลิ้นชัก 05           ถาดในลิ้นชักของคุณผู้หญิง สำหรับเก็บสร้อยข้อมือ, แหวน, ต่างหู, เก็บเครื่องประดับ, จี้, สร้อยคอ, กำไล, อื่นๆซึ่งจะทำให้ห้องเป็นระเบียบมากขึ้น คือ สามารถเก็บของใช้ส่วนตัวเข้าไปในลิ้นชักได้เลย ช่วยให้โต๊ะดูเป็นระเบียบเรียบร้อยรายละเอียดการสั่งสินค..

DT006 - ถาดลิ้นชักหนัง

DT006 - ถาดลิ้นชักหนัง

ถาดในลิ้นชัก 06           ถาดในลิ้นชักของคุณผู้หญิง สำหรับเก็บนาฬิกา, แหวน, ต่างหู, เก็บเครื่องประดับ, ของใช้ในชีวิตประจำวัน, อื่นๆซึ่งจะทำให้ห้องเป็นระเบียบมากขึ้น คือ สามารถเก็บของใช้ส่วนตัวเข้าไปในลิ้นชักได้เลย ช่วยให้โต๊ะดูเป็นระเบียบเรียบร้อยรายละเอียดการสั่งสินค้า..

DT007 - ถาดหนัง

DT007 - ถาดหนัง

ถาดในลิ้นชัก 07           ถาดในลิ้นชักของคุณผู้หญิง สำหรับเก็บสร้อยคอ, สร้อยข้อมือ, เก็บจิวเวลรี่, สิ่งของจิปาถะ, อื่นๆซึ่งจะทำให้ห้องเป็นระเบียบมากขึ้น คือ สามารถเก็บของใช้ส่วนตัวเข้าไปในลิ้นชักได้เลย ช่วยให้โต๊ะดูเป็นระเบียบเรียบร้อยรายละเอียดการสั่งสินค้าดำเนินการผลิ..

DT008 - ถาดลิ้นชัก

DT008 - ถาดลิ้นชัก

ถาดในลิ้นชัก 08           ถาดในลิ้นชักของคุณผู้ชาย สำหรับเก็บเนคไทด์, เข็มขัด, นาฬิกา, กระเป๋าสตางค์, โทรศัพท์, อื่นๆซึ่งจะทำให้ห้องเป็นระเบียบมากขึ้น คือ สามารถเก็บของใช้ส่วนตัวเข้าไปในลิ้นชักได้เลย ช่วยให้โต๊ะดูเป็นระเบียบเรียบร้อยรายละเอียดการสั่งสินค้าดำเนินการผลิตใ..

DT009 - ถาดลิ้นชักหนัง

DT009 - ถาดลิ้นชักหนัง

ถาดในลิ้นชัก 10           ถาดเก็บของในเก๊ะ สำหรับเก็บสร้อยข้อมือ แบ่งสัดส่วนชัดเจน สำหรับเก็บเครื่องประดับ, ต่างหู, แหวน, สร้อยคอ, อื่นๆซึ่งจะทำให้ห้องเป็นระเบียบมากขึ้น คือ สามารถเก็บของใช้ส่วนตัวเข้าไปในลิ้นชักได้เลย ช่วยให้โต๊ะดูเป็นระเบียบเรียบร้อยรายละเอียดการสั่งส..

DT010 - ถาดหนัง

DT010 - ถาดหนัง

ถาดในลิ้นชัก 10           ถาดเก็บของในเก๊ะ สำหรับเก็บกำไล แบ่งสัดส่วนชัดเจน สำหรับเก็บเครื่องประดับ, จิวเวลรี่, แหวน, ต่างหู, สร้อยคอ, อื่นๆซึ่งจะทำให้ห้องเป็นระเบียบมากขึ้น คือ สามารถเก็บของใช้ส่วนตัวเข้าไปในลิ้นชักได้เลย ช่วยให้โต๊ะดูเป็นระเบียบเรียบร้อยรายละเอียดการส..

DT011 - ถาดเครื่องประด...

DT011 - ถาดเครื่องประด...

ถาดในลิ้นชัก 11           ถาดลิ้นชัก สำหรับเก็บจิวเวลรี่ แบ่งสัดส่วนชัดเจน สำหรับเก็บนาฬิกา, เครื่องประดับ, จิวเวลรี่, แหวน, ต่างหู, สร้อยคอ, อื่นๆซึ่งจะทำให้ห้องเป็นระเบียบมากขึ้น คือ สามารถเก็บของใช้ส่วนตัวเข้าไปในลิ้นชักได้เลย ช่วยให้โต๊ะดูเป็นระเบียบเรียบร้อยรายละเอ..

DT012 - ถาดเก็บของ

DT012 - ถาดเก็บของ

ถาดในลิ้นชัก 12           ถาดลิ้นชัก สำหรับเก็บเครื่องประดับ แบ่งสัดส่วนชัดเจน สำหรับเก็บนาฬิกา, เครื่องประดับ, จิวเวลรี่, แหวน, ต่างหู, สร้อยคอ, อื่นๆซึ่งจะทำให้ห้องเป็นระเบียบมากขึ้น คือ สามารถเก็บของใช้ส่วนตัวเข้าไปในลิ้นชักได้เลย ช่วยให้โต๊ะดูเป็นระเบียบเรียบร้อยราย..

แสดง 1 ถึง 12 จากทั้งหมด 12 รายการ (1 หน้า)