ตู้กลางห้องแต่งตัวหนังแท้ XL - ตู้ไอซ์แลนด์ Black

ตู้กลางห้องแต่งตัวหนังแท้ XL - ตู้ไอซ์แลนด์ Black
รหัสสินค้า: island-cabinet-large-xl-black
Availability: มีในสต็อกหรือสามารถสั่งผลิต

Add to Wish List Add to Wish List Remove from wish list
เปรียบเทียบสินค้านี้ เปรียบเทียบสินค้านี้ Remove from Compare

ตู้กลางห้องแต่งตัว ตู้ไอซ์แลนด์ Black

โรงงานรับบุผนังหัวเตียง บุผนังห้อง บุผนังทางเดิน ติดท็อปหนัง ฯลฯ ด้วยหนังแท้เกรด AAA จาก Italy หรือหนังเทียมคัดเกรดสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะและเรายังรวบรวมไอเดียสำหรับงานบุผนังไว้ที่นี่เพื่อให้คุณสามารถคิดแบบห้องของคุณให้สวยงามดังใจหวัง อีกทั้งเรายังมีทีมงานดีไซน์เนอร์และช่างเพื่อคอยให้บริการกับคุณ โดยบริการของเรานั้นจะแบ่งเป็น


Island Cabinet

ตู้ island หรือตู้กลางห้องแต่งตัว (Island Walk-in Closet) เป็นตู้ที่มักถูกจัดวางอยู่บริเวณระหว่างกลางห้องแต่งตัวตามบ้านที่มีห้องแต่งตัวซึ่งเป็นที่นิยมมากในหมู่ดาราหรือเซเลป และยังมีทุกบ้านอีกด้วย สำหรับตู้ไอซ์แลนด์นี้ก็มีหลากหลายรูปแบบเช่นกัน แต่ที่นิยมที่สุดคือตู้หนัง สำหรับตู้ island ของเรานั้นเป็นตู้ที่ผลิตจากหนังแท้เกรดคุณภาพนอกจากนี้สำหรับโครงสร้างของตู้เรายังเลือกใช้ไม้คุณภาพที่มีความแข็งแรงทนทานมาก ๆ เพื่อให้ตู้นี่สามารถใช้งานได้ยาวนาน (Long-Life) อีกด้วย รวมไปถึงการผลิตแต่ละกระบวนการที่เราทำมือเพื่อเพิ่มความพิถีพิถันให้กับตัวชิ้นงานตั้งแต่การตัดเย็บและการประกอบทีละชิ้นเพิ่มความ Exclusive ให้กับชิ้นงานที่คุณจะไม่สามารถหาที่ไหนได้ในไทย จากโรงงานผู้ผลิตเครื่องหนังอันดับ 1 ของไทย


โดยส่วนมากตู้ไอซ์แลนด์จะถูกใช้ในการเก็บเครื่องประดับต่าง ๆ อาทิเช่น สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน แว่น เข็มขัด นาฬิกา ฯลฯ  เพื่อให้สามารถเลือกคอลเล็กชั่นให้เหมาะกับชุดมาใส่ได้ในแต่ละวันเพิ่มความสะดวกสบายอีกทั้งความหรูหราให้กับตัวบ้านและสามารถใช้งานได้จริงในทุก ๆ วัน เรียกว่าบ้านไหนกำลังมองหานั้นคุ้มมาก ๆ 


สำหรับตู้ Island Walkin Closet นี้ คุณสามารถเนรมิตรภายในหรือแม้กระทั่งพื้นที่ได้ดั่งใจเพียงระบุพื้นที่สำหรับจัดวางและสิ่งของได้ตามต้องการเพียงปรึกษาเรา ซึ่งเรามีดีไซน์เนอร์และทีมงานพร้อมให้บริการกับคุณจวบจนกว่าโปรเจ็คบ้านในฝันของคุณจะเสร็จ


MEASURE SERVICES

บริการวัดไซส์พื้นที่สำหรับการทำงานที่หน้างานหากคุณกังวลใจหรือไม่มั่นใจว่าจะสามารถวัดไซส์พื้นที่งานได้เองอย่างถูกต้องเรามีทีมงานที่คอยให้บริการคุณ


CREATE AND CREATIVE

บริการออกแบบและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับแบบเพื่อให้ผลงานออกมาได้ดั่งใจคุณ


CONSULT

เรามีทีมบริการและทีมดีไซน์เนอร์ที่พร้อมให้คำปรึกษาเหมือนมีเพื่อนอยู่ข้าง ๆ ตลอดจนจบโปรเจ็ค


INSTALLATION

เรามีบริการติดตั้งชิ้นงานที่หน้างานหรือติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพและจัดส่งพร้อมสามารถแก้ไขงานได้ที่หน้างานทันที***


SHIPPING

บริการจัดส่งสินค้าทุกรูปแบบรวมไปถึงพร้อมให้คำปรึกษากรณีจัดส่งเฟอร์นิเจอร์ไปยังต่างประเทศช่องทางการติดต่อ

Email : sales@leathermine.com

Line Official : https://lin.ee/x3TdDAp

Tel : 02-432-4888 ติดต่อฝ่ายขายเฟอร์นิเจอร์

Write a review
Note: HTML is not translated!